In phiếu voucher tại Hạ Long Quảng Ninh

Dịch vụ Voucher giá rẻ tại Quangcaovien được khách hàng đánh giá cao về chất lượng, thời gian nhanh chóng và chi phí tại khu vực cạnh tranh khu vực Hạ Long – Quảng Ninh. In Voucher ngày nay đang là giải pháp truyền thông đạt hiệu quả cao. Góp phần giúp doanh nghiệp cải thiện doanh số và ngày càng được nhiều khách hàng biết đến hơn. Nắm bắt tình hình đó, với thế mạnh về máy móc in ấn và nguồn nhân lực có tính chuyên môn môn cao, Quangcaovien đã nhanh chóng trở thành đơn vị in ấn Voucher giá rẻ chất lượng hàng đầu tại khu vực Hạ Long – Quảng Ninh. Chi tiết về dịch vụ in ấn này, quý khách hàng hãy cùng chúng tôi tham khảo ngay qua bài viết sau đây.

1.In Voucher là gì?

In Voucher là hình thức in khuyến khích thu hút khách hàng từ các chương trình khuyến mãi hoặc đang diễn ra. Thông thư giãn, trên Voucher sẽ hiển thị các thông tin về một chương trình khuyến mãi với họa tiết và bố trí đẹp mắt. Nhờ thiết kế đó nên Voucher dễ gây ấn tượng với khách hàng và qua đó giúp khách hàng biết đến doanh nghiệp nhiều hơn. Tại thị trường Việt Nam, Voucher xuất hiện nhiều nhất trong các dịch vụ: Viện Spa, nha khoa, bệnh viện thẩm mỹ, siêu thị bán hàng, siêu thị điện máy, quán ăn buffet, shop quần áo, trung tâm thương mại, rạp chiếu phim…

Vì sao doanh nghiệp nên sử dụng Voucher?

Voucher là hình thức quảng cáo phổ biến trong hầu hết mọi lĩnh vực kinh doanh ngày nay. Dù các chiến dịch quảng cáo trực tuyến qua mạng nền tảng xã hội được khách hàng áp dụng nhiều hơn các kênh ngoại tuyến. Nhưng không vì vậy mà hình thức trong Voucher bị “lãng quên”. Ngược lại, Voucher còn được các doanh nghiệp tin tưởng sử dụng nhiều hơn nữa. Vì Voucher thời đại chuyển đổi công nghệ số 4.0 vẫn còn rất nhiều lợi ích giá trị cần được khai thác.

Thân thiện với người dùng

Ngày nay, nhiều khách hàng không biết đến các mã giảm giá trực tuyến hoặc chưa quen với việc sử dụng chúng trên nền tảng trực tuyến. Việc đó khiến doanh nghiệp mất đi một lượng tiềm năng khách hàng. Tuy nhiên, với Voucher thì lại là câu chuyện khác. Hầu hết người dùng ngày nay đều quá quen thuộc với các loại Voucher giảm giá. Hơn hết, khách hàng nhận Voucher là những khách hàng cực kỳ tiềm năng vì họ đã có mục tiêu mua sắm từ trước. Từ đó doanh nghiệp sẽ dễ dàng thúc đẩy doanh số bán hàng hơn.

Thúc đẩy hành vi mua sắm mạnh mẽ

Trên một tấm Voucher sẽ có những thông tin chi tiết về một chương trình khuyến mãi. Ví dụ như: giảm giá bao nhiêu, sản phẩm nào đang được giảm giá, thời hạn giảm giá từ bao nhiêu,… Những thông tin trực quan này sẽ gây sức mạnh mạnh mẽ cho người tiêu dùng hơn. Qua đó Tặng mạnh hành vi mua sắm cần thiết, để tận dụng “ưu đãi” giảm giá không phải lúc nào cũng có.

Tạo biểu tượng cho khách hàng

Trong những năm gần đây, dịch vụ tại Voucher ngày càng phát triển một cách mạnh mẽ:

 • Đội ngũ thiết kế tại các cây đào được đào tạo chuyên nghiệp hơn.

 • Các trang thiết bị như máy in, màu mực đều được nâng cấp đáng kể.

 • Có nhiều loại chất liệu phù hợp cho công việc trong Voucher như: nhựa, giấy,…

 • Có nhiều chương trình hỗ trợ đáp ứng nhu cầu với số lượng lớn của các doanh nghiệp.

Vì sự phát triển này nên Voucher ngày nay có thiết kế vô cùng bắt mắt đi cùng với một chất lượng tuyệt vời. Đảm bảo thu hút và gây nguy hiểm cho người xem. Đánh bật ưu điểm với các cạnh tranh, ghi dấu ấn đậm vào tâm trí khách hàng. Điều này bất kỳ phần nào tạo ra sự khác biệt, gây ra biểu tượng cho người nhận. Và người nhận sẽ thực sự trở thành thành “khách hàng” khi các thông tin trên Voucher đủ sức “kéo” họ mua sắm trong khuyến mãi này.

Cần chuẩn bị gì khi mua voucher giá rẻ?

Theo kinh nghiệm nhiều năm trong ngành in ấn giá rẻ tại Thành phố Hạ Long – Quảng Ninh, quý khách muốn vào Voucher giá rẻ nhất và có thể nhận được sớm hơn thời gian dự kiến ​​1 -> 2 ngày. Thì quý khách nên chuẩn bị đầy đủ và nhận được các cách giá rẻ như sau:

Lên sẵn File thiết kế Voucher

Cơ sở xuất bản có thể tính phí thiết kế Voucher hoặc miễn phí (như Quangcaovien chính sách đang được áp dụng). Và theo trình tự: thời gian trao đổi lên ý tưởng -> Voucher thiết kế -> chỉnh sửa theo yêu cầu -> hoàn thiện bản chỉnh sửa Voucher trước khi nhập, có thể kéo dài từ 1-2 ngày. Làm như vậy, nếu đã có sẵn File in, công ty in ấn sẽ chỉ chỉnh sửa đôi chút để phù hợp mã in và công nghệ in. Thời gian nhanh chóng, tiết kiệm chi phí.

Khách hàng định hình phân khúc sẽ nhận được Voucher

Chúng tôi sẽ tip ý cho quý khách những stub giấy giá rẻ theo 3 phân khúc khách hàng hướng dẫn đến:

 • Khách hàng có thu nhập trung bình -> Voucher: Chọn loại Couche vàng/Ford trắng đất 1 mặt, bóng 1 mặt và có lượng trên 250 gam.

 • Khách hàng có thu nhập cao -> Voucher: Chọn loại giấy Ivory hoặc giấy thẩm mỹ, định lượng trên 300 gsm. Tuy nhiên, công thức hình thức có thêm phần nổi/in chìm và phần đệm đệm.

 • Khách hàng có thu nhập rất cao -> Voucher: Chọn loại giấy mỹ thuật có độ cứng trên 350 gsm. Công thức công thức có thể tham khảo bằng màu sắc, nổi/chìm, phủ ánh kim, cán êm sang trọng.

Trong mỗi phân khúc, quý khách hàng hãy lựa chọn khổ phù hợp và tiết kiệm nhất (khổ nhỏ, giá càng rẻ): 7 x 15cm -> 10 x 10cm -> 7 x 10cm -> 10 x 15cm -> 10 x 20cm .

Các lựa chọn tối ưu khi có trong Voucher

Cơ cấu chi phí in ấn Voucher bao gồm các hạng mục tính tiền:

 • Chi phí cho mẫu hoặc thiết kế.

 • Chi phí trong Voucher theo số lượng đặt hàng.

 • Chi phí gia công sau in (đa dạng hình thức).

 • Chi phí chuyển đổi.

Công ty in voucher giá rẻ tại Hạ Long

Công ty cổ phần thiết kế và thi công quảng cáo Hạ Long

 • Địa chỉ văn phòng:  Số 06 Phố Suối Mơ – P. Bãi Cháy – TP. Hạ Long – Quảng Ninh
 • Địa chỉ Xưởng sản xuất : Ngõ 631 Tổ 5, Khu 10, P. Bãi Cháy, Tp Hạ Long, Quảng Ninh
 • Điện thoại:  0973 108 233 – 0367 779 824
 • Email:  qc.mrvien@gmail.com –
 • Website:  www.quangcaovien.com

Ở Phương Đông Hạ Long

 • Địa chỉ : 113 Nguyễn Văn Cừ, Hồng Hà, Hạ Long, Quảng Ninh

 • Giờ làm việc : Sáng: 7h30-12h00, Chiều: 13h30-17h00

 • Điện thoại :0982.824.566 02033.835.705 

Kết luận

Trong việc sử dụng phiếu voucher tại Hạ Long, Quảng Ninh, có thể kết luận rằng trải nghiệm du lịch tại điểm đến này được cải thiện đáng kể. Việc sử dụng voucher không chỉ giúp tiết kiệm chi phí mà còn tạo ra cơ hội để khám phá những địa điểm du lịch độc đáo và thú vị. Điều này không chỉ làm cho chuyến du lịch trở nên tiện lợi hơn mà còn giúp thúc đẩy ngành du lịch địa phương. Chính vì vậy, việc sử dụng phiếu voucher tại Hạ Long, Quảng Ninh không chỉ là lựa chọn thông minh mà còn là cách tuyệt vời để khám phá vẻ đẹp của vùng đất này một cách tiết kiệm và thoải mái.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *