88 MẪU BIỂN QUẢNG CÁO ĐỨNG ĐẸP TẠI HẠ LONG

Biển quảng cáo đứng không còn là thứ lạ với mọi người, bên cạnh đó với sự linh hoạt của thị trường biển quảng cáo đứng đã trở thành xu hướng mới hiện nay.Là một hình thức marketing hiệu quả mà nhiều doanh nghiệp muốn hướng đến, việc thiết kế biển quảng cáo đứng đẹp,gây ấn tượng mạnh với khách hàng trở thành vấn đề được quan tâm.Thấu hiểu điều đó,dưới đây Quangcaovien đã tổng hợp 88 mẫu biển quảng cáo đứng đẹp tại Hạ Long mà bạn không thể bỏ lỡ.

Biển quảng cáo đứng là gì?

Biển quảng cáo đứng là một dạng biển quảng cáo di động, thường được đặt dọc theo đường phố hoặc vị trí công cộng, để thu hút sự chú ý của người qua lại.Biển quảng cáo đứng thì có chân đỡ được làm từ kim loại hoặc vật liệu chắc chắn khác giúp nó đứng được và dễ dàng di chuyển.

Biển quảng cáo đứng giúp thu hút sự chú ý của người đi đường nhằm quảng bá sản phẩm.Tại Hạ Long biển quảng cáo đứng không chỉ được đặt ở vỉa hè mà còn được đặt ở những địa điểm đẹp thu hút khách du lịch.

Hiện nay để đáp ứng thị hiếu biển quảng cáo đứng có nhiều loại phổ biến như:bảng hiệu đứng mica,biển hiệu đứng hiflex,biển hiệu đứng đèn led,biển hiệu hộp đứng…

88 mẫu biển quảng cáo đứng đẹp tại Hạ Long

Một mẫu biển hiệu đứng đẹp không chỉ để Pr mà còn thể hiện phong cách riêng của doanh nghiệp.Dưới đây Quangcaovien đưa đến cho bạn 88 mẫu biển quảng cáo đứng đẹp tại Hạ Long mà bạn có thể tham khảo qua:

biển hiệu đứng 2 mặt
bảng hiệu quảng cáo đứng khung kim loại
biển hiệu đứng quán cafe
biển đứng kiểu gấp 2 mặt
biển hiệu đứng phá cách
biển hiệu hộp đứng
biển đứng điện tử

>>> XEM THÊM:Sửa biển quảng cáo tại Hạ Long

Biển quảng cáo đứng xu hướng mới hiện nay

Tại sao biển quảng cáo đứng trở thành xu hướng

Trong số nhiều loại biển quảng cáo như:biển vẫy,biển đèn led,biển điện tử…thì biển hiệu đứng chiếm ưu thế bởi lẽ mang nhiều ưu điểm như

  • Dễ Thu hút sự chú ý: Biển quảng cáo đứng thường có kích thước lớn và nổi bật, thu hút sự chú ý của người đi đường và người qua lại.Với vị trí đặt ở các điểm tập trung người lưu thông, biển quảng cáo đứng giúp tăng cơ hội tiếp cận đối tượng mục tiêu và tạo ra hiệu ứng quảng cáo tích cực.
  • Tính di động: Với lợi thế nhẹ nên dễ dàng di chuyển và tái sử dụng biển quảng cáo đứng ở nhiều địa điểm khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu quảng cáo của doanh nghiệp.
  • Linh hoạt trong thiết kế: Biển quảng cáo đứng có thể được tùy chỉnh về kích thước, hình dạng và nội dung quảng cáo để phản ánh thương hiệu và thông điệp quảng cáo của doanh nghiệp một cách chính xác và hiệu quả.
  • Chi phí thấp: So với một số hình thức quảng cáo khác thì việc đầu tư vào biển quảng cáo đứng thường có chi phí thấp hơn và đem lại hiệu quả tương đương
  • Tính tiện lợi: Việc lắp đặt và bảo dưỡng biển quảng cáo đứng thường rất đơn giản và tiết kiệm thời gian so với một số phương tiện quảng cáo khác như biển quảng cáo vẫy,biển alu..

Tóm lại,biển quảng cáo đứng là một công cụ quảng cáo hiệu quả, linh hoạt và chi phí tiết kiệm cho các doanh nghiệp muốn tăng cường nhận diện thương hiệu và thu hút khách hàng.

Biển quảng cáo đứng phù hợp với nhiều loại hình kinh doanh

  • Một trong những lý do khiến biển quảng cáo đứng là xu hướng mới hiện nay là do nó phù hợp với nhiều loại hình kinh doanh,từ kinh doanh nhỏ lẻ đến kinh doanh vừa và lớn đều có thể sử dụng biển quảng cáo đứng cho chiến dịch pr của mình.
  • Đối với những mô hình kinh doanh nhỏ và vừa như:quán cafe,quán ăn,quán nhậu,tiệm cắt tóc,hội chợ…. biển quảng cáo đứng tiết kiệm chi phí,thiết kế nhanh chóng,linh trong vị trí mà vẫn đem lại hiệu quả thu hút chú ý của khách hàng.
  • Đối với các doanh nghiệp lớn biển quảng cáo đứng được sử dụng trong các buổi ra mắt sản phẩm,buổi hội thảo,họp báo… giúp trang trí không gian và tạo ấn tượng cho mọi người .Biển quảng cáo đứng còn xuất hiện trong các buổi tư vấn tuyển sinh,hội chợ,hoạt động của các trường học,địa phương ….vì lợi thế thiết linh hoạt bắt mắt và tiết kiệm chi phí.

Địa chỉ thiết kế biển quảng cáo đứng tại Hạ Long

Biển quảng cáo đứng đem lại nhiều lợi ích và hiệu quả marketing tốt,chính vì thế việc in ấn và thiết kế biển quảng cáo đứng đẹp,uy tín cũng được nhiều người quan tâm.Để sở hữu biển quảng cáo đứng đẹp tại Hạ Long bạn cần tìm một địa chỉ uy tín,tin cậy để thiết kế.Là cơ sở uy tín và có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn biển hiệu đứng đẹp tại Hạ Long Quangcaovien là đối tác tuyệt vời cho bạn.

Quảng cáo viên chất lượng-uy tín

Với đội ngũ nhân viên năng động,sáng tạo và nhiều kinh nghiệm trong in ấn thiết kế biển hiệu tại Hạ Long điều đó sẽ giúp biển hiệu của bạn thêm ấn tượng,độc đáo.

Sử dụng công nghệ in ấn hiện đại,nhiều mẫu mã,chất liệu biển hiệu đứng:mica,hiflex,nhựa…và nhiều phân khúc giá cả Quangcaovien khẳng định đem đến cho khách hàng trải nghiệm in ấn tuyệt vời

Không chỉ đem đến nhiều biển quảng cáo chất lượng tốt chúng tôi luôn quan tâm đến phản hồi của khách hàng và xử lý những thắc mắc kịp thời.
>>>XEM THÊM: Dịch vụ in nhãn Decal giấy tại Hạ Long 

Biển quảng cáo đứng là một giải pháp hiệu quả và thu hút sự chú ý cho các doanh nghiệp mong muốn tăng cường sự nhận diện về thương hiệu và thu hút khách hàng. Với tính linh hoạt trong thiết kế và chi phí hợp lý, biển quảng cáo đứng không chỉ là xu hướng quảng cáo mới hiện nay mà còn giúp doanh nghiệp tiếp cận đúng đối tượng mục tiêu dễ dàng.Với 88 mẫu biển quảng cáo đứng đẹp tại Hạ Long phía trên chúng tôi hy vọng bạn sẽ có những tấm biển quảng cáo đẹp nhất,độc đáo nhất.Quangcaovien sẵn lòng hỗ trợ bạn trong việc tạo ra một chiến dịch quảng cáo đột phá.Hãy liên hệ để được tư vấn ngay!

LIÊN HỆ: 0973 108 233
Email: qc.mrvien@gmail.com
Địa chỉ:Số 06 Phố Suối Mơ – P. Bãi Cháy – TP. Hạ Long – Quảng Nin

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *